FujiAqua là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm chuẩn Nhật sản xuất bởi Minh Anh Water – Đối tác duy nhất được chuyển giao công nghệ ion kiềm từ từ Atica Nhật Bản(Maxell).

Minh Anh Water – hành trình 18 năm mang nước sạch đến cộng đồng.

Minh Anh Water là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy lọc nước trọn bộ giải pháp pháp cho gia đình, bao gồm máy lọc nước ăn uống, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy tạo nước ion kiềm. 

Minh Anh water hiện là đối tác trực tiếp của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, Geyser LB Nga, EWS Italia, Kinetico Mỹ, BlueFilters Đức. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water còn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước, với sản phẩm chủ đạo là As-SORB. 

Bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước: As-SORB. Điều đặc biệt của As-SORB chính là quá trình tái chế từ các vật liệu xử lý nước công nghiệp, mang lại ý nghĩa to lớn không chỉ trong việc xử lý nước mà còn trong việc tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. As-SORB không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn là sản phẩm được tập trung phát triển và xuất khẩu vào thị trường quốc tế.

Các cột mốc của Minh Anh Water 

Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm, trong suốt gần 20 năm hoạt động, MAW luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xử lý nước.

Tháng 10, năm 2022, đánh dấu một cột mốc quan trọng của Minh Anh Water, khi chính thức được bàn giao bản thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản, để Minh Anh Water có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm trong nước. 

Cho đến nay, Minh Anh Water đã cho ra mắt các dòng sản phẩm ion kiềm Geyser Atica, ion kiềm Geyser Ecotar, và mới đây nhất là  ion kiềm FujiAqua.

Hợp tác với Atica Nhật Bản, Minh Anh water ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua

Tiếp nối sự thành công của dòng máy ion kiềm Geyser Ecotar, FujiAqua là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm tiếp theo của Minh Anh Water được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, với sứ mệnh giúp hàng triệu người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nước tốt cho sức khỏe có lịch sử gần 100 năm tại Nhật.

Sản phẩm được thiết kế riêng để phù hợp nhất với nguồn nước và thu nhập của người dân Việt, giúp người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với loại nước đặc biệt trên thế giới.

Hệ thống lọc UltraRO được tích hợp giúp FujiAqua là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất hiện nay phù hợp tới 99% nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam.UltraRO cũng là hệ thống lọc nước RO liên hoàn thế hệ mới giúp khắc phục các nhược điểm máy lọc nước RO truyền thống trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội:

  • UltraRO, với hệ thống 4 tầng lọc khuẩn, virus chưa từng xuất hiện trước đây trên thị trường, đang đứng đầu trong việc xử lý khuẩn một cách hiệu quả nhất hiện nay.
  • Không giống với các máy lọc nước RO thông thường,  hệ thống lọc Ultra Ro giúp giữ lại khoáng chất vi lượng tự nhiên tốt cho cơ thể, mà không yêu cầu việc sử dụng lõi tạo khoáng
  • Dễ dàng điều chỉnh hàm lượng khoáng tự nhiên theo mong muốn của từng nguồn nước đầu vào, UltraRO thực hiện điều này một cách linh hoạt nhờ khả năng xử lý đặc biệt của nó.
  • Với khả năng đáp ứng đa dạng nguồn nước từ TDS 70 ppm đến 2.500 ppm, từ nước mặt đến nước ngầm, UltraRO vẫn đảm bảo đưa về ngưỡng TDS mong muốn.
  •  Sử dụng công nghệ IUM (Industrial Ultrafiltration Membrane), UltraRO giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc và kéo dài tuổi thọ lên đến 12 tháng, so với 3-6 tháng như máy RO thông thường.
  •  Công nghệ DFF (Deep Flow-rate Filtration) cùng với ứng dụng MAED – công nghệ lọc tổng hợp 4 trong 1, cũng như khả năng nâng cấp để xử lý các chỉ tiêu vượt ngưỡng nhiều lần cho phép, giúp UltraRO hoạt động một cách tối ưu.
  •  UltraRO không chỉ mạnh mẽ và ổn định trong điều kiện nước cấp yếu, mà còn có khả năng xử lý nước nhiễm tạp chất nhờ công nghệ siêu thẩm thấu ngược, giúp tối ưu hoá hiệu suất của màng RO.
  •  Dễ dàng tích hợp với các loại máy lọc nước phù hợp với mọi nhu cầu, từ âm tủ bếp, máy để bàn đến tủ đứng, phục vụ đa dạng các quy mô từ gia đình đến thương mại (văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng,…).

8. Lý do bạn nên lựa chọn ion kiềm Fujiaqua

Là máy ion kiềm chuẩn Nhật Bản: FujiAqua, máy lọc nước ion kiềm tiêu chuẩn Nhật, sử dụng công nghệ điện phân từ Atica Nhật với điện cực Platinum mạnh mẽ, tạo ra nguồn nước ion kiềm có lợi ích cho sức khỏe.

Phù hợp 99% mọi nguồn nước sinh hoạt: FujiAqua nổi bật với hệ thống lọc UltraRO phù hợp cho mọi nguồn nước TDS từ 20 -2500ppm, đảm bảo an toàn và chất lượng nước ăn uống, tăng độ bền.

Dịch vụ thay lõi chính hãng 5 sao: FujiAqua tiết kiệm chi phí thay lõi với thiết kế không cần bộ tiền lọc, đồng thời bảo vệ khách hàng với công nghệ Authorized Reset Key độc quyền.

Bảo hành điện tử: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Fujiaqua có chính sách bảo hành được xây dựng dựa trên quy chuẩn của nhà sản xuất. Thiết bị sử dụng tem KHBH điện tử MAW, được nhắc lịch thay lõi và bảo dưỡng 24/7.

Quy chuẩn dịch vụ: Tất cả các khách hàng của fujiaqua đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng – bảo trì – bảo dưỡng – thay thế lõi lọc trong suốt quá trình sử dụng tại nhà.

An toàn tuyệt đối cho người dùng: Fujiaqua đặt tiêu chí AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT cho người dùng, máy dễ dàng sử dụng, đặc biệt với gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Dành riêng cho nguồn nước Việt: Đây là yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ máy ion kiềm nào, MAW đã mất rất nhiều năm để nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt.

Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần mở vòi và lấy nước dùng, tất cả việc còn lại Atica đã được lập trình tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqu được sản xuất tại Việt Nam giúp cho hàng triệu khách hàng Việt có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe nhưng với chi phí rất hợp lý, chất lượng lại theo chuẩn Nhật Bản nhờ việc chuyển giao công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn 5 sao.