Hợp tác với Atica Nhật Bản, Minh Anh water ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua

Để cung cấp một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua nước có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hitachi Maxell (Nhật Bản) và Minh Anh Water đã hợp tác sản xuất và cho ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua.

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm hiểu về cách cân bằng tính kiềm trong cơ thể. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ, nhưng khi tiêu thụ nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể tăng lên và gây ra sự mất cân bằng. Điều này dẫn đến cơ thể mất đi tính kiềm vốn có và giảm khả năng đề kháng. Do đó, nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tăng lên.

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược Phẩm Nhật Bản đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm và thông báo cho tất cả các Tỉnh về những lợi ích này thông qua thông cáo số 763 (8/10/1965).

Nước ion kiềm FujiAqua đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá là có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, chúng chủ yếu được sản xuất và sử dụng tại nước ngoài. Ở Việt Nam, chỉ một số bệnh viện, cơ sở y tế và hộ gia đình có đủ điều kiện và chi phí để lắp đặt máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm: 7 lý do nên lựa chọn máy lọc nước ion kiềm FujiAqua 

Do đó, nội địa hóa sản xuất máy lọc nước ion kiềm là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới. Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua do Minh Anh Water sản xuất, được nội địa hóa và chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển và đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Tháng 10 năm 2022, Atica Việt Nam đã chính thức nhận được bản thiết kế, công nghệ sản xuất và quy trình dịch vụ đầy đủ từ nhà sản xuất Atica Nhật Bản (Maxell). Điều này cho phép Atica Việt Nam tự mình sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam.

Đầu tháng 10 năm 2022, Minh Anh Water chính thức được bàn giao công nghệ sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản
Đầu tháng 10 năm 2022, Minh Anh Water chính thức được bàn giao công nghệ sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản

Hitachi Maxell là doanh nghiệp Nhật Bản có nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Công ty đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất

Được sản xuất tại Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu giữa Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm FujiAqua mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng máy lọc nước ion kiềm hiện có. 

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua với 5 chế độ nước đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như uống, nấu ăn, pha trà, làm đẹp và sát khuẩn, sản phẩm này đang gây được sự chú ý và hài lòng của nhiều người tiêu dùng.

5 loại nước quý từ máy lọc nước ion kiềm FujiAqua
5 loại nước quý từ máy lọc nước ion kiềm FujiAqua

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm FujiAqua được thiết kế với mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của đa số gia đình Việt, tránh được tình trạng đắn đo suy nghĩ trước các mức giá khá cao từ các máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu.

Ngoài ra, sản phẩm này còn sử dụng công nghệ điện phân chuẩn của Nhật Bản, một trong số rất ít các sản phẩm hiện nay được áp dụng công nghệ này. Công nghệ này đã được chứng minh là tạo ra nguồn nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua là máy lọc nước ion kiềm chuẩn Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua i5

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua đem đến sự độc đáo với Điện cực Titan phủ Platinum quý hiếm, được ứng dụng thông qua sự chuyển giao công nghệ điện phân từ Atica Nhật Bản (Atica.jp).  Tấm điện cực phủ platinum mang đến giá trị quý giá trong nhiều ứng dụng kỹ thuật và công nghiệp. Sự kết hợp của Titan và Platinum tạo nên một vật liệu mạnh mẽ, chống ăn mòn và dẻo dai, làm tăng độ bền và tuổi thọ của điện cực. Đặc tính chống ăn mòn xuất sắc giữ cho điện cực hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Tấm điện cực phủ Platin không chỉ làm gia tăng hiệu suất của các thiết bị mà còn giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và nâng cao độ tin cậy của hệ thống trong thời gian dài, tạo ra giá trị quý giá trong lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu.

Tấm điện cực Titanium phủ Platin quý hiếm bậc nhất của fujiAqua i
Tấm điện cực Titanium phủ Platin quý hiếm bậc nhất của fujiAqua i

Ưu điểm nổi bật khác của máy lọc nước FujiAqua là khả năng phù hợp với 99,99% nguồn nước tại Việt Nam nhờ tích hợp hệ thống lọc UltraRO. UltraRO là hệ thống lọc nước RO liên hoàn thế hệ mới giúp khắc phục các nhược điểm máy lọc nước RO truyền thống.

UltraRO là hệ thống lọc nước RO liên hoàn thế hệ mới giúp khắc phục các nhược điểm máy lọc nước RO truyền thống

Cùng với đó, tính năng cảnh báo và chế độ khóa nước không được uống giúp máy lọc nước trở nên an toàn hơn cho người sử dụng. 

Hệ thống thông minh Smart,  an toàn cho người già, trẻ nhỏ của FujiAqua

Khả năng linh hoạt của sản phẩm khi lắp đặt không chỉ giới hạn ở gia đình mà còn phù hợp với các môi trường công nghiệp như bàn bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, và nhiều vị trí khác. 

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua linh hoạt vị trí lắp đặt

Năm 2024, sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hợp tác của Atica Việt Nam và Atica Nhật Bản (Maxell). Với chiến lược dài hạn đã được đề ra, sự hợp tác này mở ra nhiều cơ hội mới cho cộng đồng người dân Việt Nam. 

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua i8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *